Blackjack คืออะไร

Blackjack คืออะไร

Photo of author
Written By admin_pc

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur pulvinar ligula augue quis venenatis. 

Blackjack

     Black jack คือเกมไพ่อย่างนึง ที่ลุ้นแต้มไพ่ให้ได้ใกล้เคียง 21 แต้มมากที่สุด และต้องไม่เกิน ในการเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ มันไม่ยุ่งยากอะไร และมี วิธีเล่นแบล็คแจ็ค ที่ง่ายมากๆ ไม่สับสนอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าเกมนี้มันดีมากๆ และสามารถทำเงินได้เยอะระดับหนึ่งเลย

     ในการเล่น Black jack หรือ แบล็คแจ็คออนไลน์ มันมีวิธีเล่นง่ายมากๆ แค่เพียงนับแต้ม เกมนี้จะมีไพ่พิเศษอยู่ 1 ใบ ไพ่ใบนั้นก็คือ A เพราะไพ่ใบนี้ถ้าออกมาคู่กับไพ่ที่มี 10 แต้ม จะเรียกไพ่สองใบนั้นว่าแบล็คแจ็คเลย เพราะมันเป็นกติกาของเกมอยู่แล้ว และถ้าเราได้ไพ่แบล็คแจ็ค ก็จะได้กำไรที่มากขึ้นกว่าเดิม เพราะมันไม่ได้ออกแบบนี้ง่ายๆ

     ไพ่แต่ละใบก็จะมีแต้มตามตัวเลขเขาเลย 2 3 4 5 6 7 8 9 10 แต่ไพ่ A จะมีแต้มได้ 2 แบบ ก็คือ มี 1 แต้ม และ 11 แต้ม แล้วแต่ว่าหน้าไพ่เป็นแบบไหน ส่วนไพ่ J Q และ K ก็จะมีแต้มไพ่เป็น 10 แต้ม เหมือนเกมไพ่แบบอื่นๆ ทำให้มันง่ายต่อการนับ ใครสายไพ่อยู่แล้ว เล่นสบายแน่นอน

     ทำความรู้จักกับเกมไพ่ Black jack มามากพอสมควรแล้ว แล้วเกมนี้ก็มีอีกชื่อคือ 21Blackjack เพราะตั้งชื่อตามกติกาของเกมเลยคือให้ใกล้เคียง 21 แต้มมากที่สุด จึงมีเลข 21 ขึ้นนำหน้า แล้วตามด้วยชื่อเกม มันเป็นเกมที่น่าเล่นเกมหนึ่งเลย และหางานได้ง่ายมากๆกับเกมนี้ ง่ายแบบนี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

     เกมนี้มีการสร้างขึ้นของต่างประเทศ เดิมก็มีชื่ออย่างที่บอกไปข้างตนคือ Black jack หรือ 21 Black jack เรา็เรียงตามชื่อการอ่านมันเลยว่าแบล็คแจ็ค หรือเกมไพ่แบล็คแจ็ค ตอนนี้ได้นำมาให้เล่นแบบออนไลน์ได้แล้ว เราเลยนิยมเรียกกันว่า แบล็คแจ็คออนไลน์ ไม่มีใครที่ไม่ชอบเกมนี้อย่างแน่นอน ถ้าหากได้มาลองเล่น

Black jack วิธีเล่นแบล็คแจ็ค ง่ายๆ

     แบล็คแจ็คออนไลน์ ก็มีวิธีที่เล่น่ง่ายมากๆ ไม่ซับซ้อนอะไรเลย เกมนี้สามารถมีผู้เล่นได้มากถึง 6 คน และมีเจ้ามือแค่ 1 คนเท่านั้น แล้วในผู้เล่นแต่ละคนนั้น ต้องมาวัดแต้มไพ่กับเจ้ามือ ผู้เล่นไม่สามารถวัดไพ่กับผู้เล่นด้วยกันได้ เพราะกติกามนมาแบบนี้ พยายามทำให้ไพ่ในมือของเรามีแต้มเกือบ 21 หรือเท่ากับ 21 ให้มากที่สุด 

     ในการเล่นเกมนี้เราจะสามารถจั่วไพ่ขึ้นมากี่ใบก็ได้ แต่ห้ามให้แต้มในมือของเรานั้นเกิน 21 แต้ม เพราะเมื่อไหร่ที่แต้มเกินไปแล้ว เราจะเสียเงินเดิมพันไปทันที โดยไม่ต้องรอไพ่เจ้า ไม่ว่าในเกมนั้นตอนจบเกม เจ้ามืออาจจะมีแต้มไพ่เกิน 21 แต้มเหมือนกัน แต่ก็ไม่เรียกว่าเจ๊า เพราะเขาจะให้เราได้ลุ้นไพ่ของเราก่อน เราจึงต้องคิดและพยายามอย่าให้ไพ่เกินแต้ม 21 ไม่อย่างนั้นจะเสียเงินฟรีๆ

     พอเราได้ลุ้นไพ่แล้ว ถ้าเรามีไพ่ที่ออกหน้าเดียวกันสองใบ อย่างเช่น A A / 2 2 / 3 3 / 4 4 / 5 5 / 6 6 / 7 7 / 8 8 / 9 9 / 10 10 / J J / Q Q / K K เราจะสามารถแยกเป็นสองกองได้ และแต่ละกองนั้นต้องเดิมพันราคาเท่ากับที่เราเดิมพันไปตอนแรก ถ้าได้ก็ได้ทั้งสอง แต่ไพ่ที่มีต้องชนะเจ้ามือ

     หลักการเล่นก็อาจจะไม่ยาก แต่เราก็อย่าลืมว่าไพ่ A สามารถเป็น 11 แต้มได้ และถ้าเมื่อไหร่ที่ A มาคู่กับ 10 / J / Q หรือ K จะเรียกว่าเป็นไพ่แบล็คแจ็คทันที และจะได้กำไรมากกว่าเดิม อยากรู้ว่าได้เท่าไหร่ต้องลองเข้าไปเล่นแล้วหล่ะ รออะไร

     สรุปเลยก็คือ ใน 1 สำรับของไพ่ จะมีไพ่อยู่ 13 รูปแบบ ไพ่แต่ละใบนั้นก็จะมีแต้มไพ่เท่าๆเดิมเหมือนเกมไพ่อื่นๆ แค่จะมีไพ่ตัวเดียวคือ A ที่สามารถมีแต้มได้1 หรือ 11 แต้มก็ได้ ทำให้มันล่าลุ้น น่าสนุก เพราะมีอะไรที่พิเศษๆให้เราได้ลุ้นเล่นมันไปเรื่อยๆ

ทำยังไงให้ชนะ แบล็คแจ็คออนไลน์

     ในการที่เราจะเอาชนะ Black jack มันก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่เราเล่นให้มีความสุขกับมัน นั่งคิด วิเคราะห์ แยกแยะไปเรื่อยๆ ว่าควรจะจั่วหรือไม่จั่วดี บางทีไพ่ 15 16 แต้มก็สามารถชนะเจ้าได้เพราะถ้าสองใบแรกเจ้าไพ่แต้มต่ำ แล้วจั่วอีกใบจนเกิน เราก็สามารถได้เงินแบบง่ายๆ

     ในการเล่นเราต้องพยายามให้ไพ่เราใกล้เคียงมากที่สุด อะไรควรเสี่ยงก็เสี่ยง อะไรไม่ควรเสี่ยงก็ไม่ต้องเสี่ยง ถ้ามันไม่คุ้มที่จะแลก เพราะเกมนี้มันเล่นง่าย ได้เงินง่ายก็จริง แต่เวลาเสียเงินมันก็ง่ายเช่นกัน เราควรต้งตั้งใจเล่นให้มากๆ เพื่อไม่ให้ตัวเองได้เสียเงินเดิมพันเยอะ

     เมื่อเราเข้าใจว่าเกมนี้มันเป็นยังไง Black jack เล่นแบบไหน ถ้าเราเข้าใจมันแล้ว มันก็จะทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เพราะเราเล่น เราเก่ง เรามีประสบการณ์ เราจะรู้ว่าแบบไหนควรจั่วเพิ่ม แบบไหนไม่ควรจั่ว เพราะแต่ผิิดพลาดไป จะทำให้เราเสียเงินเยอะเลยทีเดียว

     ในการเล่นแต่ละครั้ง เราต้องมีสติ อย่าหัวร้อน เมื่อไหร่ที่เราหงุดหงิด เราจะหูอื้อ คิดอะไรไม่ออก และจะทำให้เราวู่วาม จั่วไพ่ไปแบบไม่ทันคิด แล้วถ้าไพ่แต้มเกิน เราก็จะเสียเงินไปแบบสูญเปล่า และยิ่งเสีย ก็จะยิ่งหัวร้อนมากไปกว่าเดิม ไม่มีอะไรสามารถหยุดอารมณ์แบบนี้ได้ นอกจากจะหยุดเล่นไปก่อน

     เมื่อเราอารมณ์เสีย หรือเสียเงินไปแล้ว ให้เราหยุดเล่นไปก่อน แล้วค่อยมาเล่นเกม 21 Black jack ใหม่ในวันหลัง เพื่อให้ตัวเองอารมณ์ดี เมื่อไหร่ที่เรามีความสุขกับมัน ผมเชื่อว่ามันจะทำเงินให้เราได้เยอะมากๆ มีความสุขที่ได้เล่น มีความสุขที่ได้รับเงิน เมื่อได้เห็นคำว่า WIN มันก็เป็นความสุขที่เราต้องการ

     สรุปเลยก็คือ เกมนี้ไม่มีทริคหรืออะไร เพราะมันต้องวัดดวง และความคิดเราล้วนๆ ถ้าคิดผิดชีวิตอาจจะเปลี่ยนทันที คิดให้เก่ง ให้ไว และให้รอบครอบ เมื่อเรามีความรอบครอบ เราจะชนะเกมได้ง่ายมากขึ้น พยายามอย่าให้แต้มเกินมากนัก เพราะมันจะยากที่ปั้นกลับมาใหม่อีกครั้ง สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดีในการเล่นเกม Black jack Online

ขอแนะนำ ufabetreal.com

สนใจบทความอ่านต่อได้ที่ https://tangball7m2057.com/

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Leave a Comment